Bút trình chiếu Logitech Presenter R400

650.000,00 ₫
Còn trong kho
SKU
Bút trình chiếu Logitech Presenter R400

- Bút Trình Chiếu Logitech Presenter Cordless R400: 
+ Nút điều khiển trình chiếu trực quan: các nút điều khiển dễ tìm ra bằng cách chạm, thiết kế 2 bên thân cong mượt tạo cảm giác thoải mái cho tay.
+ Phạm vi hoạt động không dây 15m
+ Chức năng hiển thị dung lượng pin
+ Màu săc: Đen
+ Trang bị nút điều khiển slideshow
+ Tích hợp nút chiếu laser đỏ bắt mắt
+ Thoải mái di chuyển trong lúc thuyết trình
+ Sử dụng đơn giản

Thông tin sản phẩm:
Bút trình chiếu Logitech R400 Trên thân bút Logitech R400 được thiết kế hai nút điểu chỉnh qua lại để tạo thuận tiện cho người sử dụng quản lý tốt những slide của mình đồng thời điểu chỉnh những slide đã trùng khớp với những ý tưởng mà mình đang trình bày.

Bút trình chiếu Logitech R400 Để giúp người xem tập trung hơn và cùng giúp người trình bày nắm rõ được quá trình diễn giải cuả mình, bút trình chiếu đã hỗ trợ đèn chiếu laser đỏ với khả năng hoạt động nhanh chóng và chuẩn xác.

Bút trình chiếu Logitech R400 Bút được hỗ trợ kết nối không dây với tấn số sóng RF 2.4 Ghz mạnh mẽ và ổn định, có tác dụng giúp người dùng di chuyển linh hoạt khi thuyết trình nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến tốc độ truyền tín hiệu. Với phạm vi lên đến 15m, bạn có thể đi khắp phòng mà vẫn có thể điều chỉnh slide qua lại hay chiếu đèn laser theo ý mình một cách chính xác.

Bút trình chiếu Logitech R400.

Bút trình chiếu Logitech R400 được hỗ trợ một đầu thu sóng USB để bạn gắn vào máy tính hay laptop của mình là có thể sử dụng ngay, không cần cài đặt ứng dụng hay phần mềm nào khác. Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp đèn báo nhấp nháy để thông báo cho người sử dụng biết tình trạng pin đang sử dụng, giúp trành trường hợp buổi thuyết trình, diễn giải bị gián đoạn vì nguồn pin hết đột ngột.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bút trình chiếu Logitech Presenter R400